Giới thiệu về công ty - Công Ty TNHH MTV SX TM DV Phúc Nhã

Công Ty TNHH MTV SX TM DV Phúc Nhã với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và gia công trang phục thể thao cho các khách hàng lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.


Mẫu mã đa dạng, tiêu chí thiết kế thời trang theo phong cách mới hiện đại, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hệ thống nhà xưởng sản xuất hoàn thiện, phù hợp với tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt hầu hết các tỉnh thành về thời trang thể thao

Công Ty TNHH MTV SX TM DV Phúc Nhã luôn mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục đúng giá - đúng hẹn - đúng chất lượng để khách hàng yên tâm dành 100% cho những công việc hiện tại

Với phương châm ngày càng phục vụ khách hàng của mình tốt hơn và quan điểm phát triển bền vững, hiện nay Công ty Phúc Nhã đã tập trung đầu tư và phát triển công nghệ may mặc theo xu hướng hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày một chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực may mặc và phân phối đồng phục. Đạt tiêu chuẩn cao, nhiều năm liền là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thời trang hiện đại với những sản phẩm may mặc đẹp nhất cùng chất lượng vải sợi ngoại nhập cao cấp nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong nước và các tỉnh thành trên toàn quốc, theo phương châm "Vẻ đẹp cho bạn là hạnh phúc của chúng tôi ! ".


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC NHÃ

Địa chỉ: 134/4 Huỳnh Thị Hai,Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại:0909.644.284

Email: ctyphucnha2014@gmail.com